5 lý do bạn nên để tượng phật phong thủy trong nhà

Tượng phật phong thủy là vật phẩm được trưng bày trong rất nhiều gia đình hiện nay. Tượng phật phong thủy mang đến nhiều điều tốt lành cho ngôi nhà của bạn, giúp cho cuộc sống gia đình bạn bình an và gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự tài lộc cho gia đình bạn, là vật có thể trang trí làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bạn đã có tượng phật phong thủy trong nhà của mình chưa? Bạn có ý định mua nó hay không? Bạn có phải là một người ưa thích tượng phật phong thủy không? Hay bạn đang băn khoăn tại sao phải để tượng phong thủy trong nhà? Hãy xem bài viết dưới đây của Nội thất đẹp AZ để tìm hiểu thêm nhé!

Mục lục


1. Mang lại bình an, may mắn cho gia đình bạn

Tượng phật phong thủy theo quan niệm của các tín đồ phong thủy, thì đó là hiện thân của Phật, đến trần gian để ban phước tốt lành tới con người, đem lòng từ bi và thương người đến với chúng ta.

Tượng phật phong thủy là biểu tượng cho sự may mắn, mang lại sự bình an cho gia đình bạn. Nhiều người vẫn hay đeo các vòng tượng phật phong thủy như một bùa  hộ mệnh cho bản thân, mang lại mọi điều tốt đẹp đối với bản thân con người.

Tượng Phật Di Lặc làm bằng gỗ

Tượng Phật Di Lặc làm bằng gỗ

>>> Xem thêm: 4 Yếu tố đặc trưng của kiến trúc biệt thự Pháp

2. Giúp trí tuệ thông suốt, thăng tiến trong sự nghiệp

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với bộ phim Tây Du Ký của Trung Quốc. Trong bộ phim thì 5 thầy trò đã phải vượt qua rất nhiều kiếp nạn để đến Tây Thiên thỉnh kinh. Lấy kinh phật về để phổ độ chúng sinh, truyền giảng lại cho dân chúng nghe, giúp cho dân chúng thoát khỏi những khổ ải.

Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm

Còn đối với ngày nay, con người cũng đã tìm đến Phật với mong muốn thoát khỏi bi ai, để tâm hồn được thanh tịnh, xóa bỏ những thứ tăm tối để hướng mình tới những cái tốt đẹp, cái trọng sạch và thiện lành. Việc bạn trưng bày tượng Phật phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn được nhắc nhở, giữ tâm mình trong sạch. Từ đó giúp cho trí tuệ con người được thông suốt, công việc suôn sẻ và đạt được nhiều thành công , giúp bạn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

>>> Xem thêm: 10+ Mẫu kệ tivi tân cổ điển đẹp và sang trọng

3. Hỗ trợ con đường làm ăn, kinh doanh buôn bán

Nhiều người để tượng phật phong thủy trong nhà với mục đích thuận lợi cho việc làm ăn, buôn bán của gia đình. Những tượng phật phong thủy được để mang ý nghĩa cho sự tài lộc, phú quý và giàu sang. Tất cả những điều đó đều thể hiện rõ trên hình dáng bên ngoài của tượng phật phong thủy, như hình ảnh tượng phật với chiếc thỏi vàng, hay tượng Phật với cây vàng…

Tượng Phật với thỏi vàng trên tay

Tượng Phật với thỏi vàng trên tay

Tượng Phật phong thủy tài lộc không thể thiếu đối với những người làm ăn, buôn bán. Họ rất xem trọng và tôn thờ tượng Phật này, bởi họ quan niệm rằng có kính trọng thì Phật mới giúp đỡ, bạn tài lộc đến cho họ.

>>> Xem thêm: 15 màu sơn nhà thịnh hành 2019

4. Tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống

Hiện nay, Tượng Phật phong thủy không chỉ đơn thuần là mang lại những điều tốt đẹp, may mắn cho con người mà nó còn trở thành đồ vật để trang trí trong gia đình bạn. Nó làm tăng vẻ đẹp cho không gian và tạo nên sự sang trọng trong ngôi nhà bạn.

Tượng Phật để phòng khách đẹp

Tượng Phật để phòng khách đẹp

Tượng Phật phong thủy rất đa dạng về màu sắc và hình thái. Được rất nhiều người quan tâm và là xu hướng cho nhiều gia đình sử dụng.

5. Thể hiện đẳng cấp sang trọng của người sở hữu

Những người có tâm luôn hướng về Phật, hiểu được các giá trị của tượng Phật phong thủy thì đều là những người hay trưng bày tượng Phật phong thủy trong nhà. Việc trưng bày tượng Phật phong thủy trong nhà cũng giúp thể hiện đẳng cấp và vị trí của bạn.

Tượng Phật sang trọng và đẹp mắt

Tượng Phật sang trọng và đẹp mắt

Qua các lí do mà chúng tôi đã nêu ra trên bài viết, mong bạn sẽ chọn được tượng phật phong thủy phù hợp với gia đình của bạn. Chúc thành công!

>>> Xem thêm: Cách xác định hướng cửa chính rước tài lộc vào nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *